'

1001 lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ ấn tượng

Theo dõi 1.edu.vn trên
Dành tặng bạn bè lời chúc 8/3 để họ cảm nhận sự vui vẻ, hạnh phúc và trân trọng. Gửi lời chúc ngày 8/3 bằng tiếng Việt và tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa. Lựa chọn những lời chúc ấn tượng, ý nghĩa dưới bài viết!
Mục lục

1001 lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ ấn tượng, độc đáo nhất 2024

Dành tặng những lời chúc 8/3 cho bạn bè sẽ giúp họ cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc, trân trọng của người chúc. Bạn có thể gửi tặng những lời chúc ngày 8/3 bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ, việc gửi những lời chúc 8/3 cho bạn bè, mẹ, chị em gái hay đồng nghiệp, khách hàng nữ là rất cần thiết. Những lời chúc 8/3 sẽ góp phần thể hiện tình cảm, sự trân trọng về mối quan hệ của hai người. Lựa chọn ngay những lời chúc ngày 8/3 ấn tượng, ý nghĩa dưới bài viết!

1. Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, ngắn gọn, hài hước

1.1. Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, ý nghĩa

Lời chúc 8/3 cho bạn bè

Ý nghĩa ngày 8/3 là dịp để mọi người vinh danh, thể hiện sự tôn trọng tới tất cả những người phụ nữ ở trên thế giới. Gửi những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tôn trọng mối quan hệ của cả hai người. Gợi ý những lời chúc mừng 8/3 cho bạn bè như sau:

 • Được biết và làm bạn với cậu vẫn luôn là một điều rất tuyệt vời của tớ. Chúc cậu ngày 8/3 luôn xinh đẹp, vui vẻ nhé.
 • Hôm nay là ngày 8/3, chúc một nửa xinh đẹp của thế giới luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cô bạn của tôi luôn xinh đẹp, duyên dáng và đáng yêu trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 • Nhân ngày 8/3, chúc bạn mình luôn dễ thương, xinh đẹp và mong bạn sớm tìm kiếm được một nửa còn lại của mình.
 • Chúc cho cậu sẽ có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, mãi luôn khỏe mạnh và xinh đẹp. Chúc những dự định, kế hoạch của cậu đều thuận lợi, thành công trong tương lai và có thể làm bất cứ điều gì mà cậu muốn.
 • Chúc bạn mình có một ngày giống như chính bạn vậy, vô cùng đặc biệt. Chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bạn mình sẽ thật vui vẻ, xinh đẹp và phải thật hạnh phúc nhé.
 • Tìm được một người bạn tri kỷ giống như sở hữu được một kho báu lớn. Mình luôn rất tự vào và hạnh phúc vì có một “kho báu lớn” là cậu. Cậu luôn là người hiểu về mình còn hơn chính bản thân mình, thật sự rất cảm ơn cậu. Ngày 8/3 gửi lời chúc cậu luôn xinh đẹp, trẻ trung và sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình nhé.
 • Phụ nữ là để yêu thương, nên xin gửi lời chúc tới cậu – người con gái ấm áp luôn quan tâm đến mọi người. Chúc cậu luôn xinh đẹp, vui vẻ và mọi dự định đang ấp ủ đều sẽ thuận lợi, thành công nhé.
 • Mùng 8/3 năm nay, mình xin được chúc bạn sẽ có được một ngày thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, tràn ngập hoa, quà và niềm vui. Chúc bạn hạnh phúc và luôn giữ được nụ cười tươi nhất trên môi.

1.2. Lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước

Với những mối quan hệ bạn bè thân thiết, thay vì gửi những lời chúc 8/3 thông thường, bạn hãy gửi tới họ những lời chúc hài hước. Những lời chúc hài hước sẽ vừa giúp tạo bầu không khí vui vẻ vừa thể hiện được tình cảm, sự trân trọng của bạn với bạn bè. Dưới đây là một số lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước:

 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mình chúc bạn ngày một xinh đẹp hơn trước đây và cứ đẹp hoài, đẹp mãi không dứt nha!
 • Hôm nay ngày 8/3, chúc chị em ta: Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.
 • Chúc bạn thân của tôi ngày 8/3 được nhận thật nhiều hoa và quà nhé, bởi kiểu gì tôi cũng được chia phần mà. Hahaha. Happy Women’s Day 8/3!
 • Ngày 8/3 thương gửi bạn xinh đẹp của mình: Phải thật vui vẻ, bình an và kiếm thật nhiều tiền để còn bao chúng tớ đi ăn uống, chơi bời, du lịch nữa nhé.
 • Chúc mừng bạn vì đã có được người bạn xinh đẹp và giỏi giang như tôi. Đừng quên mình luôn ở bên cạnh đợi bạn Alo là đi luôn.
 • Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn một tay ôm hoa, một tay xách giỏ đầy quà. Bạn xinh đẹp của tôi phải luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc, luôn vững niềm tin nhé.
 • Tôi chỉ muốn chúc bạn một câu duy nhất nhân dịp ngày mùng 8/3: “Chúc bạn hiền hậu để sớm ngày cho tôi ăn cỗ cưới”.

1.3. Lời chúc 8/3 cho bạn bè độc đáo

Lời chúc 8/3 cho bạn bè

Ngoài những lời chúc 8/3 cho bạn bè ý nghĩa và hài hước phía trên, còn có rất nhiều lời chúc độc đáo, thú vị mà bạn có thể sử dụng để dành tặng tới những người phụ nữ, bạn bè xung quanh mình. Gửi ngay những lời chúc 8/3 độc đáo dưới đây cho bạn bè:

 • Chúc bạn từ hôm nay trở đi càng ngày càng xinh đẹp hơn trước đây và cứ đẹp hoài, đẹp mãi không dứt nha!
 • Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn mình vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
 • Chúc bạn 8/3 và mãi về sau hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.
 • Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…
 • Nhân dịp ngày 8/3, chúc bạn nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền vô ào ào, tình yêu tưng bừng bùng nổ.

Ngoài ra, bạn có thể dành tặng bạn bè những món quà ý nghĩa như thiệp chúc mừng, túi xách thời trang, combo du lịch, đồ trang sức thiết kế, hoa tươi, mỹ phẩm chăm sóc da hoặc thẻ spa chăm sóc cơ thể.

2. Những lời chúc 8/3 cho bạn bè đồng nghiệp

Những lời chúc ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Với những người trong độ tuổi đi làm, có thể khẳng định hầu hết thời gian một ngày chúng ta đều ở bên đồng nghiệp. Vì vậy, lời chúc 8 3 cho bạn bè đồng nghiệp nữ sẽ giúp thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đối phương và cũng giúp gắn kết mối quan hệ, tạo không khí làm việc cởi mở, vui vẻ.

Nếu bạn là nam, hãy gửi những lời chúc 8/3 với lời lẽ lịch sự, tôn trọng và pha đôi chút hài hước. Còn nếu bạn là nữ, hãy gửi những lời chúc 8/3 ý nghĩa cho bạn bè đồng nghiệp thân quen với mình. Tham khảo những lời chúc 8/3 cho bạn bè đồng nghiệp dưới đây:

 • Thay mặt những người đàn ông đích thực trong công ty, tôi xin chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8 tháng 3 thật vui vẻ và đáng nhớ. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và luôn phối hợp cùng anh em hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Happy Women’s Day!
 • Hôm nay là ngày đặc biệt của các chị em. Anh em muốn gửi tới chị em lời chúc tốt lành và may mắn nhất. Chúc chị em luôn rạng ngời, xinh đẹp, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Happy Women’s Day! Chúc chị một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui, nhận thật nhiều quà và hoa. Cảm ơn chị đã luôn ân cần chỉ bảo và hỗ trợ em từ khi em mới bước chân vào công ty.
 • Nhân dịp ngày 8/3 Quốc tế Phụ nữ, anh em xin được gửi tới tất cả chị em trong công ty lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất. Chúc tất cả chị em xinh đẹp, luôn vui vẻ và thành công trên mọi mặt trận. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
 • Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các chị em chính là những nhân tố then chốt giúp tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Mong rằng chị em mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó và cống hiến cho công ty. Cảm ơn các chị em rất nhiều. Happy Women’s Day!

3. Những lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

Bên cạnh những người lúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ hài hước, độc đáo và ý nghĩa bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể sử dụng lời chúc bằng tiếng Anh cho bạn bè, đối tác, đồng nghiệp ở nước ngoài. Một số lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh bạn có thể tham khảo như:

 • Feel special, unique, fun and happy,… because today is your day! Happy International Women’s Day!
 • From the bottom of my heart, I just wanted to thank you for all the things you do! Have a great Women’s Day 8/3!
 • Thank you for being there for me in both sad and happy times. Wishing you a Happy International Women’s Day!
 • All best wishes on International Women’s Day. Keep shining and smiling always!
 • You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life become even brighter. Happy Women’s Day 8/3!
 • Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know!
 • Wishing you a day that’s just like you… really special!
 • If God has not created you, then this will not be a happy world. Happy Women’s Day!

Đặc biệt hơn, ngoài những lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp bằng tiếng Việt và tiếng Anh, bạn hãy dành tặng họ những món quà ý nghĩa để gia tăng tình cảm, gắn kết mối quan hệ bạn bè. Một số món quà phù hợp dành tặng bạn bè trong ngày 8/3 là thiệp chúc mừng, túi xách thời trang, combo du lịch, đồ trang sức thiết kế, hoa tươi, mỹ phẩm chăm sóc da hoặc thẻ spa chăm sóc cơ thể.