Soạn giáo án âm nhạc 2 cánh diều chuẩn

Bạn đang xem: Soạn giáo án âm nhạc 2 cánh diều chuẩn Tại 1.edu.vn
Thứ năm - 29/02/2024 05:55

1. Vài nét giới thiệu về sách âm nhạc 2 – Cánh diều

Âm nhạc 2 - Cánh diều là một bộ sách mới được nhiều trường lựa chọn cho lớp 2 năm học 2021. Bộ sách này hứa hẹn mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị về âm nhạc, giúp các em cảm nhận về quê hương, đất nước và những tình cảm gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Sách âm nhạc 2 - Cánh diều được cấu trúc thành 8 chủ đề, mỗi chủ đề đều kết hợp giáo dục phẩm chất và năng lực chung cho học sinh thông qua bài hát và các hoạt động học tập. Sách cũng giúp các em khám phá những yếu tố khác biệt trong âm nhạc như cao độ, trường độ, cường độ và âm sắc.

Bộ sách âm nhạc 2 - Cánh diều gồm các chủ đề sau:

• Chủ đề 1: Quê hương
  • Chủ đề 2: Biết ơn thầy cô giáo
  • Chủ đề 3: Đoàn kết
  • Chủ đề 4: Mùa xuân
  • Chủ đề 5: Đồng dao
  • Chủ đề 6: Em yêu âm nhạc
  • Chủ đề 7: Tình bạn
  • Chủ đề 8: Loài vật em yêu

Để hỗ trợ thầy cô trong việc biên soạn chương trình giảng dạy sách mới, 1.edu.vn đã biên soạn mẫu giáo án “Âm nhạc 2” theo yêu cầu mới nhất. Mẫu giáo án này sẽ giúp thầy cô tiếp cận nhanh và dành thời gian để nghiên cứu các vấn đề chuyên môn.

2. Câu hỏi thường gặp

1. Giáo án Âm nhạc 2 - Cánh diều giúp học sinh như thế nào?

Giáo án Âm nhạc 2 - Cánh diều giúp học sinh cảm nhận và hiểu sâu về âm nhạc qua các bài hát và hoạt động học tập. Ngoài ra, giáo án cũng giúp phát triển phẩm chất và năng lực chung cho học sinh.

2. Làm sao để đặt mua giáo án Âm nhạc 2 - Cánh diều?

Thầy cô có thể đặt mua giáo án Âm nhạc 2 - Cánh diều bằng cách chờ xong giáo án rồi mua hoặc đặt mua trước để nhận được chi phí rẻ hơn và được hỗ trợ tốt hơn.

3. Bộ sách Âm nhạc 2 - Cánh diều bao gồm những chủ đề nào?

Bộ sách Âm nhạc 2 - Cánh diều gồm 8 chủ đề: Quê hương, Biết ơn thầy cô giáo, Đoàn kết, Mùa xuân, Đồng dao, Em yêu âm nhạc, Tình bạn và Loài vật em yêu.

Thông qua bộ sách âm nhạc 2 - Cánh diều và giáo án Âm nhạc 2, thầy cô có thể giúp học sinh phát triển tình yêu và hiểu biết về âm nhạc. Bên cạnh đó, giáo án cũng hỗ trợ thầy cô trong quá trình giảng dạy và biên soạn chương trình.

Hãy đặt mua giáo án Âm nhạc 2 - Cánh diều ngay hôm nay để trải nghiệm những điều tuyệt vời của thế giới âm nhạc!