Giới thiệu về chúng tôi

Mục lục

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC TÍN THÀNH

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Tín Thành được thành lập theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tọa lạc tại số 2, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0975 23 69 69 hoặc 02866 81 5555.

2. Mục tiêu

Trung Tâm Tín Thành hướng tới việc trở thành địa chỉ đào tạo uy tín về Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm và Kỹ năng nghề nghiệp, đáng tin cậy cho người học. Trung tâm kết hợp với các doanh nghiệp đối tác để giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Môi trường làm việc tại đây được xây dựng thân thiện, năng động và chuyên nghiệp, với mục tiêu phát triển thành một ngôi trường chuyên nghiệp.

3. Chức năng và nhiệm vụ

Liên kết đào tạo

Trung tâm liên kết với các trung tâm ngoại ngữ và tin học của các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh để tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ Ngoại ngữ – Tin học theo thỏa thuận về thời gian, địa điểm và học phí.

Đào tạo chuyên nghiệp các môn Ngoại ngữ – Tin học:

a. Ngoại ngữ:

 • Môn dạy:

  Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa.

 • Chương trình:
  • Tiếng Anh: Giao tiếp, Tổng quát, Thiếu nhi, Thiếu niên, Đàm thoại, Ôn luyện chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1.

  • Tiếng Pháp: Giao tiếp, Tổng quát, Thiếu nhi, Thiếu niên, Đàm thoại, Ôn luyện thi chứng chỉ A2, B1, B2, C1.

  • Tiếng Hoa: Giao tiếp, Tổng quát, Thiếu nhi, Thiếu niên, Đàm thoại, Ôn luyện thi chứng chỉ HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6.

b. Tin học:

 1. Tin Học Thiếu Nhi (học sinh từ 7 đến 13 tuổi):

  Kỹ năng sử dụng bàn phím và các thao tác cơ bản.

 2. Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng chuẩn Quốc Gia:
  • Chứng Chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản.

  • Chứng Chỉ Ứng Dụng CNTT Nâng Cao.

 3. Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng Quốc Tế (MOS):

  Do Trung Tâm Khảo Thí Certiport (Hoa Kỳ) cấp, có giá trị trọn đời và được công nhận toàn cầu.

4. Cơ sở vật chất

Học viên tại trung tâm được học trong các phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy chiếu, giáo trình đầy đủ. Các phòng thực hành được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình LCD, nối mạng cáp quang tốc độ cao, wifi và các phần mềm được cài đặt chuẩn và cập nhật thường xuyên.

5. Giảng viên

Giảng viên của trung tâm luôn nhiệt tình, có phương pháp sư phạm và trình độ cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Ngoại ngữ – Tin học. Tỷ lệ thi đạt trong hơn 12 năm qua là 80% ở lần thi thứ nhất và 90% ở lần thi thứ hai.

6. Tôn chỉ

Ban lãnh đạo, giáo viên và nhân viên trung tâm Tín Thành luôn đoàn kết, phấn đấu xây dựng trung tâm trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, nhiệt tình và chuyên nghiệp.