Bạn đang xem: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Atlat Địa lí Việt Nam - Tài liệu hữu ích cho kỳ thi THPT quốc gia Tại 1.edu.vn
Chủ nhật - 03/03/2024 15:44

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Atlat Địa lí Việt Nam

Atlat địa lí là "cuốn tài liệu duy nhất" mà bạn có thể mang vào trong kì thi THPT quốc gia sắp tới. Và sẽ rất uổng phí nếu bạn không biết khai thác nó để trả lời các câu hỏi. Bởi có nhiều người đã tưng ví rằng, nếu cuốn sách địa lí là kênh chữ thì cuốn atlat địa lí là kênh hình. Vì vậy, để sử dụng cuốn Atlat tốt hơn, mời các bạn cùng tham khảo bộ đề dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Câu hỏi 1:

Căn cứ vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 4 và 5, hãy cho biết quốc gia nào sau đây không tiếp giáp với Biển Đông?

A. Mianma

B. Malaysia

C. Philippin

D. Brunây

Câu hỏi 2:

Căn cứ vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 13 và 14, hãy cho biết dãy núi Hoành Sơn thuộc khu vực đồi núi nào sau đây?

A. Đông Bắc

B. Trường Sơn Nam

C. Tây Bắc

D. Trường Sơn Bắc

Câu 60:

Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 6 và 7, cho biết đỉnh núi nào sau đây cao nhất nước ta?

A. Phan xi păng

B. Ngọc Linh

C. Tây Côn Lĩnh

D. Chư Yang Sin

Frequently Asked Questions

Question 1:

What is Atlat Địa lí?

Answer:

Atlat Địa lí is a unique geographical book that provides visual information about Vietnam's geography.

Question 3:

How can Atlat Địa lí be used effectively?

Answer:

Atlat Địa lí can be used effectively by studying the maps and visual information to answer geographical questions.

Conclusion

Overall, Atlat Địa lí is a valuable resource for studying geography in Vietnam. It provides visual information that complements traditional geographical books. By utilizing Atlat Địa lí effectively, students can enhance their understanding of geography and improve their performance in exams.