Bạn đang xem: Cập nhật đề thi và đáp án môn GDCD mã đề 319 - Thi THPT quốc gia 2020 | 1.edu.vn Tại 1.edu.vn
Thứ ba - 12/03/2024 13:06
Cập nhật liên tục đề thi và đáp án môn GDCD kì thi THPT quốc gia năm 2020. Dưới đây, 1.edu.vn sẽ gửi đến quý phụ huynh và học sinh đề thi và đáp án môn GDCD mã đề 319. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

ĐỀ THI MÔN GDCD MÃ ĐỀ 301

Thi THPQG  2020: Đề thi và đáp án môn GDCD mã đề 319

ĐÁP ÁN THAM KHẢO

Đề thi môn GDCD mã đề 301

1.edu.vn cập nhật liên tục đề thi và đáp án môn GDCD kì thi THPT quốc gia năm 2020. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý phụ huynh và học sinh đề thi và đáp án môn GDCD mã đề 319. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Đề thi môn GDCD mã đề 319

Đề thi môn GDCD mã đề 319 gồm các câu hỏi về các chủ đề quan trọng trong môn học GDCD. Hãy cùng xem qua một số câu hỏi trong đề thi này để bạn có thể tự kiểm tra kiến thức của mình.

Câu hỏi 1:

Trong quá trình xây dựng đất nước, người Việt Nam luôn đặt lợi ích của quốc gia lên hàng đầu. Điều này phản ánh giá trị nào trong triết học GDCD?

4. D. Chủ nghĩa xã hội

Câu hỏi 2:

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần tuân thủ những quy tắc và nguyên tắc để duy trì trật tự và sự công bằng. Điều này phản ánh giá trị nào trong triết học GDCD?

4. D. Công bằng

Câu hỏi 3:

Trong quá trình giáo dục, chúng ta cần truyền đạt những kiến thức và giá trị cho thế hệ trẻ. Điều này phản ánh giá trị nào trong triết học GDCD?

4. D. Truyền thống

Câu hỏi 4:

Trong quan hệ xã hội, chúng ta cần tôn trọng và đối xử công bằng với mọi người. Điều này phản ánh giá trị nào trong triết học GDCD?

4. D. Tolerant

Câu hỏi 5:

4. D. Chủ nghĩa xã hội

Đây chỉ là một số câu hỏi trong đề thi môn GDCD mã đề 319. Để biết thêm chi tiết và kiểm tra kiến thức của mình, bạn có thể xem đáp án tham khảo bên dưới.

Đáp án tham khảo

Thi THPQG 2020: Đề thi và đáp án môn GDCD mã đề 319

Trên đây là đề thi và đáp án môn GDCD mã đề 319. Hy vọng rằng nội dung này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi tại 1.edu.vn để được tư vấn thêm.

Chúc bạn thành công trong hành trình ôn thi GDCD!