Đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ 2024 - Đáp án và lời giải

Bạn đang xem: Đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ 2024 - Đáp án và lời giải Tại 1.edu.vn
Thứ sáu - 01/03/2024 22:10

Đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ 2024

Mới đây, Sở GD&ĐT Phú Thọ đã công bố đề thi tham khảo vào lớp 10 môn Toán cho năm học 2024/2025 như sau:

Đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ 2024

Hình ảnh minh họa

Hoặc xem thêm tài liệu:

Lời giải được thực hiện bởi toanmath. (Sưu tầm)

Với mẫu đề chuẩn cấu trúc đề thi vào 10 của Sở. Các em hãy đặt bút và bấm giờ để thực hiện làm bài. Đối chiếu kết quả với lời giải bên dưới.

Đáp án đề thi tham khảo tuyển sinh vào 10 môn Toán Phú Thọ 2024

Chi tiết đáp án đề thi thử vào 10 này như sau:

Hình ảnh minh họa

-/-

Trên đây là đáp án đề tham khảo tuyển sinh vào 10 môn Toán tỉnh Phú Thọ năm 2024/2025, mong rằng với nội dung này các em sẽ thử sức đề thi thử vào 10 môn toán và ôn luyện kiến thức thật tốt!

Câu hỏi 1: Đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ có khó không?

Câu hỏi 2: Làm đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ có lợi ích gì?

Làm đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, rèn kỹ năng giải các dạng bài tương đương với đề thi chính thức. Đồng thời, đề thi tham khảo cũng giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Câu hỏi 3: Làm đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ có cần thời gian giới hạn không?

Để làm đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ, học sinh nên đặt bút và bấm giờ để thực hiện làm bài trong thời gian giới hạn. Điều này giúp học sinh rèn kỹ năng làm bài thi trong thời gian hạn chế, tăng cường khả năng quản lý thời gian và cải thiện hiệu suất làm bài.

Đề thi tham khảo môn Toán vào 10 Phú Thọ năm 2024/2025 là một tài liệu quan trọng để học sinh ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Việc làm đề thi tham khảo giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi và rèn kỹ năng giải các dạng bài tương đương với đề thi chính thức. Hy vọng rằng nội dung này sẽ giúp các em ôn luyện kiến thức một cách hiệu quả.