Bạn đang xem: Giới thiệu sách tiếng Anh 2 - Cánh diều: Giáo trình tiếng Anh lớp 2 mới, hiện đại và phong phú Tại 1.edu.vn
Thứ hai - 11/03/2024 21:06

Giới thiệu về sách tiếng Anh 2 - Cánh diều

• Sách tiếng Anh 2 - Cánh diều là bộ sách mới được nhiều trường lựa chọn cho chương trình lớp 2 từ năm học 2021. Đây là một giáo trình tiếng Anh truyền thống nhưng được biên soạn dựa trên yêu cầu thực tế của giáo viên. Sách cung cấp nội dung hiện đại, cập nhật và bộ học liệu phong phú để khuyến khích học sinh học và yêu thích môn tiếng Anh.

• Sách kết hợp các kỹ thuật dạy đọc và viết hiệu quả, phù hợp cho người bản ngữ.

• Cấu trúc của sách tập trung vào ngữ pháp, các kỹ năng giao tiếp và ngữ âm, giúp học sinh tiếp thu và phát triển sự tự tin và năng lực để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, cũng như nắm bắt và xử lí thông tin từ các nguồn khác nhau.

Bộ sách tiếng Anh 2 - Cánh diều bao gồm các nội dung chính sau:

• Unit 0. Getting Started
  • Unit 1. Stories
  • Unit 2. I like food
  • Units 1-2. Review
  • Unit 3. Clothes
  • Unit 4. Animals
  • Units 3-4. Review
  • Glossary

Để hỗ trợ thầy cô trong quá trình biên soạn chương trình giảng dạy sách mới, 1.edu.vn đang tiến hành soạn giáo án tất cả các môn theo đúng chuẩn công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 15/07/2021

2. Cách nhận giáo án

Để nhận giáo án, thầy cô có thể thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Chờ giáo án hoàn thành rồi tiến hành đặt mua. Phí giáo án sẽ là:

• 250.000 đồng/kì/môn - 350.000 đồng/cả năm/môn

Cách 2: Đặt mua trước để có chi phí rẻ hơn và được hỗ trợ tốt hơn. Khi đặt trước, thầy cô chuyển trước phí để 1.edu.vn ưu tiên soạn giáo án. Phí giáo án sẽ là:

• 200.000 đồng/kì/môn - 300.000 đồng/cả năm/môn

Khi đặt trước giáo án, thầy cô sẽ tuân thủ quy trình nhận giáo án như sau:

• Sau 1 ngày, thầy cô sẽ nhận được bài demo đầu tiên.
  • Sau 7 ngày, thầy cô sẽ nhận được 1/2 giáo án học kì 1.
  • Sau 15 ngày, thầy cô sẽ nhận trọn bộ giáo án một học kì.
  • Sau 30 ngày, thầy cô sẽ nhận được giáo án cả năm.

3. Cách đặt soạn giáo án

• Bước 1: Chia sẻ link bài viết bất kỳ từ trang web lên Facebook hoặc Zalo.
  • Bước 2: Để lại lời nhắn trên trang hoặc liên hệ qua email: [email protected]

1.edu.vn sẽ hỗ trợ thầy cô trong quá trình soạn giáo án theo yêu cầu mới nhất và đảm bảo chất l ượng. Đặt mua giáo án từ 1.edu.vn để nhận được tài liệu giảng dạy chất lượng và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình dạy học.

Để biết thêm thông tin về giáo án Tiếng Anh 2 - Cánh diều và các khóa học tiếng Anh khác, bạn có thể truy cập trang web của 1.edu.vn tại đường link sau: https://1.edu.vn/tieng-anh-2-canh-dieu/.